"Nội Thất Sơn Cường"  được thành lập tháng 09 năm 2011, là cơ sở chuyên kinh doanh các sản phẩm Vật Tư Điện Nước, Gạch ốp lát , Gạch ngói hạ long, Gốm Đất việt, Ngói màu Furi, Thiết bị vệ sinh,Sàn gỗ, Rèm gỗ, Thiết bị nhà bếp,... 
       Với tinh thần phục vụ nhanh, thân thiện và nhiệt tình với những sản phẩm chất lượng cao giá cả hợp lý!. Sau gần 6 năm thành lập NỘI THÂT SƠN CƯỜNG đã dành được nhiều tình cảm, đánh giá cao và tin dùng sản phẩm dịch vụ của Qúy khách hàng xa gần. Đáp lại tình cảm của Qúy Khách Hàng, chúng tôi không ngừng  học hỏi , nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mở rộng phạm vi, lĩnh vực kinh doanh,  tiến độ giao hàng đảm bảo đúng lịch, giá thành hợp lý, đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. nhằm đem đến cho khách hàng nhiều giá trị và lợi ích!. 
       Với định hướng “ XÂY CHỮ TÍN, DỰNG NIỀM TIN” chúng tôi thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một NỘI THÂT SƠN CƯỜNG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. NỘI THÂT SƠN CƯỜNG  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
     Sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên vô cùng to lớn trên bước đường phát triển của NÔI THẤT SƠN CƯỜNG. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi, hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy." .

Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SƠN CƯỜNG                

  Cơ Sở 1: Số 82 Phố Vồi, Thường Tín, Hà Nội

     Cơ Sở 2:Cạnh Trường Tiểu Học Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội.

  Email: minhcuong.marketing@gmail.com

 Tel: 024.33.761.735  Fax : 024.33.761.735
    Hotline: 0979.45.9899

0979.45.9899